Trang chủ / Tin tức / Tin Tín Phong / TRAINING TRÌNH DƯỢC VIÊN (27-28/6/2019)

TRAINING TRÌNH DƯỢC VIÊN (27-28/6/2019)

✍️Nhằm nâng cao kĩ năng bán hàng và trang bị kiến thức sản phẩm cho trình dược viên, ngày 27,28/6, Dược Tín Phong đã tổ chức đợt huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp cho trình dược viên miền Bắc.

✨Trong đợt huấn luyện này, trình dược viên được củng cố – cập nhật kiến thức và kĩ năng bán hàng từ cơ bản đến chuyên sâu. Những kiến thức bán hàng cơ bản như cách hiểu đúng về nghề bán hàng, cách phân loại khách hàng theo tâm lý và tính cách, cách áp dụng quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả được nhắc lại. Bên cạnh đó, trình dược viên được nâng cao và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, kĩ năng trình bày bán hàng thuyết phục và kỹ năng xử lý phản đối và từ chối của khách hàng để xây dựng mối quan hệ khách hàng hiệu quả.


✌️Bên cạnh việc trang bị sâu về kĩ năng mềm, nội dung không kém phần quan trọng là nâng cao kiến thức sản phẩm. Giám đốc Nguyễn Đăng Hoàng cùng Dược sĩ Nguyễn Hồng Thắm, Vũ Tư Thương đã đồng hành cùng các trình dược viên giúp các bạn vững vàng hơn nữa kiến thức sản phẩm hiện hữu trước nhu cầu luôn thay đổi của thị trường đồng thời cũng huấn luyện thêm về kiến thức các sản phẩm mới sắp được tung ra thị trường trong thời gian tới.

Khóa huấn luyện được tổ chức trong điều kiện đầy biến động của thị trường không chỉ có ý nghĩa nâng cao tính chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng mà còn thể hiện giá trị hoàn hảo trong mọi hoạt động của Dược Tín Phong.
#DuocTinPhong
#trainingTDV