Quy tắc bình luận và đánh giá

duoctinphong.com luôn mong muốn nhận được và ưu tiên các bình luận, đánh giá với mục đích xây dựng một cộng đồng quan tâm về sức khỏe một cách  trong sạch nhất. 

Chúng tôi không đảm bảo hoàn toàn về độ chính xác về nội dung của mỗi đánh giá, bình luận được người dùng đăng tải trong phần bình luận công khai dưới mỗi bài viết trên website. Bạn đọc phải chịu trách nhiệm bởi những bình luận, đánh giá của mình. Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về bất kỳ những tổn hại, tranh chấp phát sinh giữa các thành viên từ những thông tin bình luận đánh giá đăng tải trên duoctinphong.com. 

Quy định về việc xóa nội dung bình luận trên website

Mặc dù chúng tôi luôn ưu tiên quyền tự do ngôn luận thế nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng để tạo nên một website uy tín cũng như một tạo nên hệ thống thông tin đa chiều chân thật, chất lượng tốt nhất đến với người dùng, chúng tôi có quyền xóa những bình luận, đánh giá tiêu cực khi có những nội dung như sau:

  • Các bình luận mang tính chất spam, lặp đi lặp lại tại một bài viết hoặc nhiều bài.
  • Các bình luận đánh giá sai lệch, không liên quan đến nội dung bài viết, sản phẩm hoặc thông tin của Dược Tín Phong
  • Các thông tin mang tính phản động, bài xích, gây tổn hại đến một cá nhân hoặc doanh nghiệp khác
  • Các bình luận chứa thông tin xâm hai đời tư của một cá nhân khác hoặc có hành vi vi phạm pháp luật 
  • Những thông tin, đánh giá có biểu hiện vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục hay liên quan đến chính trị, tôn giáo của Việt Nam.
  • Các bình luận có chứa những thông tin nhằm mục đích trục lợi cá nhân, thương mại hoá cá nhân
  • Các thông tin ảnh hưởng trực tiếp đến Ban lãnh đạo, CBNV và công việc kinh doanh của Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong
  • Những thông tin, bình luận, đánh giá mà chúng tôi cảm thấy không hợp lý khi đăng tải trên website

Với tất cả những bình luận vi phạm chính sách, quy tắc của chúng tôi sẽ bị xóa hoặc ẩn đi mà không cần thông báo cho người bình luận. Trường hợp người dùng vẫn cố tình đăng những thông tin, bình luận vi phạm như trên, chúng tôi sẽ khóa quyền bình luận của khách hàng để tập trung vào những bình luận có nội dung phù hợp và có ích hơn. Mong quý khách hàng thông cảm và lưu ý thực hiện để tránh những trường hợp phát sinh. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng truy cập website duoctinphong.com.