Thông báo Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả thông tin trên website của chúng tôi đều chỉ mang tính chất tham khảo và không được xem như một trang tư vấn y khoa hoặc nhằm mục đích thay thế các chẩn đoán hoặc kê bệnh từ các chuyên viên y tế. Khi gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc cấp cứu, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở y tế gần nhất. 

Đội ngũ quản trị viên luôn nỗ lực để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến người dùng. Cùng với đó, chúng tôi không tuyên bố hoặc đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thông tin, sản phẩm hay dịch vụ hình ảnh liên quan đến nội dung có trên website. Chính vì vậy, bạn đọc không thể áp dụng các thông tin trên cho tình trạng mà bạn đang mắc phải và có thể có rủi ro đối với bạn khi dựa hoàn toàn vào những thông tin trên.

Trong tất cả các trường hợp chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại nào liên quan đến việc mất dữ liệu, nội dung hoặc lợi nhuận được phát sinh hay liên quan đến việc sử dụng nội dung có trong website này.

Đội ngũ quản trị viên luôn cố gắng để website hoạt động một cách nhanh nhất thế nhưng chúng tôi không thể đảm bảo việc bạn gặp lỗi, virus khi truy cập vào website duoctinphong.com. Chúng tôi có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng hoạt động website trong những trường hợp bắt buộc mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi không có ý định thu thập thông tin cá nhân của khách hàng dưới 18 tuổi. Trẻ dưới 18 tuổi khi truy cập trang web cần có ý kiến của phụ huynh hoặc người giám hộ để được tham khảo và tìm hiểu về nội dung có trên website

Để cung cấp đến người dùng một trải nghiệm tốt nhất, những thông tin đa chiều và chính xác nhất, website của chúng tôi có thể chứa các đường dẫn liên kết đến các website khác không thuộc thẩm quyền kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không cung cấp thẩm quyền cũng như chính sách tại website của mình cho các đơn vị quản lý thuộc đường dẫn liên kết đó. Các website thuộc đường dẫn có thể có các điều khoản sử dụng khác nhau.

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn khi quản lý nội dung có trên duoctinphong.com, bao gồm: tất cả những nội dung được chỉnh sửa, các sản phẩm hay thông tin cung cấp trên web. Website của chúng tôi có thể bao gồm những tài liệu liên quan đến y khoa, những sản phẩm về tâm lý, tình dục, giới tính… nếu bạn đọc cảm thấy không phù hợp hoặc gật đến khó chịu – hãy hạn chế sử dụng website này.

Bạn cần đồng ý và chấp nhận mọi chính sách cũng như quy định của chúng tôi khi truy cập vào duoctinphong.com.

Chúng tôi sẽ thường xuyên xem xét, cập nhật Thông báo Miễn trừ trách nhiệm này và bảo lưu quyền truy cập của khách hàng cũng như quyền chỉnh sửa định kỳ. Mọi thay đổi về chính sách đều được cập nhật tại trang này.