Trang chủ / Tin tức / Tin Tín Phong / LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

(9/9/2013-9/9/2019)

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ cùng một số tiết mục văn nghệ sôi nổi giúp gắn kết tình cảm giữa các cán bộ nhân viên trong công ty.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Đăng Hoàng – Giám đốc công ty CPDP Tín Phong, ông Hoàng đã có đôi lời phát biểu và những lời chia sẻ chân thành tới các thành viên của Dược Tín Phong. Ông Hoàng cũng gửi những lời kích lệ động viên tinh thần nhân viên cùng nhau đoàn kết để đưa Tín Phong phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường thử thách sắp tới.

 Tín Phong có được sự thành công và lớn mạnh như ngày hôm nay một phần là nhờ những chính sách đúng đắn của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên Dược Tín Phong – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Tín Phong. Những cống hiến ấy sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Một lần nữa, xin được cảm ơn những công sức và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty, những nhiệt huyết và sự cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên Dược Tín Phong trên khắp mọi miền tổ quốc đã tạo nên vị thế của Tín Phong ngày hôm nay.

Xin chúc tất cả mọi người luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Xin chúc cho Dược phẩm Tín Phong ngày càng lớn mạnh, vươn xa và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Trà My