Trang chủ / Tin tức / Tin Tín Phong / CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9

CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9

🗝🗝 Cách đây 74 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Hồ Chủ tịch, cả dân tộc Việt Nam triệu người như một, nhất tề vùng lên tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám thắng lợi, đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ) – Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông-Nam-Á.

Hòa chung vào không khí hào hùng của ngày Quốc khánh 2/9, Dược Tín Phong xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Dược Tín Phong Lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 như sau:
Thời gian nghỉ: từ 12h ngày 31/8/2019 (Thứ Bảy) đến hết 2/9/2019 (Thứ Hai)
Làm việc trở lại vào ngày 3/9/2019 (Thứ Ba)

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong xin gửi tới toàn thể CB-NV những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các CB-NV có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và gia đình. Chúng tôi cũng xin gửi tới các Đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài với Dược phẩm Tín Phong. 
#DuocTinPhong
#Quốc_khánh_2_9