Chính sách bảo hành hoặc đổi trả hàng đối với khách hàng online và nhà thuốc

Đối với tất cả sản phẩm bị lỗi hỏng, hết hạn sử dụng, quý khách hàng nếu là nhà thuốc cần liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các bước tiếp theo như: hoàn hàng, thu hồi hàng và tiêu huỷ theo đúng quy định của công ty cũng như Bộ Y Tế. Còn đối với khách hàng online vui lòng thực hiện theo các quy định dưới đây:

Nguyên nhân được chấp nhận đổi trả hàng 

  • Sản phẩm hàng hoá quý khách hàng nhận không còn nguyên vẹn, bao bì mờ, nhãn mác không đảm bảo, hết hạn sử dụng hoặc sai số lượng và mẫu mã
  • Khi quý khách phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất, hoặc bị lỗi qua quá trình vận chuyển: trầy xước, vỡ lọ, trầy xước, nhiễm bẩn…
  • Hạn sử dụng đã quá ngày, tính đến ngày quý khách nhận được hàng.

Yêu cầu đối với hàng được yêu cầu hoàn trả

  • Sản phẩm phải được đảm bảo còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác và được dán tem đúng như khi khách hàng nhận sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất khách hàng cũng cần đảm bảo tình trạng đúng như khi nhận hàng.
  • Tất cả sản phẩm có nhu cầu hoàn trả bắt buộc phải còn đầy đủ ngay cả những sản phẩm tặng kèm.

Để đảm bảo nhất về quyền lợi, Dược Tín Phong khuyến khích khách hàng quay lại quá trình nhận hàng. Kiện hàng đổi trả cần có đầy đủ hoá đơn cũng như chứng từ có được khi khách hàng nhận sản phẩm.

Thời gian áp dụng cho đổi trả sản phẩm 

Tất cả các ngày trong tuần trừ Ngày lễ và chủ nhật.

Chi phí đổi trả hàng hóa tại Dược phẩm Tín Phong 

Với đặc thù là hàng hoá tại Tín Phong là các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các sản phẩm phòng, chữa bệnh cho người nên Tín Phong không chịu trách nhiệm bảo hành. 

Đối với các sản phẩm có lỗi, chúng tôi sẽ căn cứ vào lỗi phát sinh của hai bên. Lỗi từ do bên nào, bên đó chịu hoàn toàn kinh phí.

Trong trường hợp khách hàng muốn hoàn trả sản phẩm mà hàng hoá không có lỗi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty qua hotline: 1800 9229 để được hướng dẫn cụ thể về phương thức hoàn tiền, đóng gói lại sản phẩm, vận chuyển đi và giao nhận theo đúng quy định. 

Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, Dược Tín Phong rất mong quý khách hàng thực hiện đúng theo chính sách và quy định đổi trả hàng của chúng tôi.